Xem bài viết chưa trả lời | Xem chủ đề đang hoạt động Hôm nay, Thứ 4 Tháng 3 29, 2023 5:46 pmGửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Những điều cần biết sau khi căng da 
Người gửi Nội dung

Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 24, 2014 12:32 pm
Bài viết: 4
Gửi bài Những điều cần biết sau khi căng da
Căng da mặt có bị sẹo không?

"Nghe các bạn nói căng da mặt sẽ trẻ và đẹp trở lại, nhưng tôi rất sợ bị sẹo xấu. Căng da mặt có bị sẹo nhiều lắm không?"

Căng da mặt là một phẫu thuật tách da ra, kéo thẳng lại và cắt bỏ phần da thừa nên có sẹo nhỏ ở nơi mổ. Sẹo này rất nhỏ, khó thấy, một phần được tóc che và càng ngày càng mờ đi, rất khó nhận ra.

Sau khi căng da mặt phải nghỉ việc bao lâu?

"Tôi năm nay 50 tuổi, muốn căng da mặt cho bớt nếp nhăn. Điều này có hại gì không? Người lớn tuổi căng da có nguy hiểm gì không? Phải nghỉ làm việc bao lâu? Hiện tôi vẫn đang làm việc, công việc tôi đòi hỏi phải giao tiếp nhiều nên rất mặc cảm về làn da bị lão hóa của mình".

Trường hợp của chị nếu giai phau tham my căng da mặt sẽ cho kết quả rất tốt vì da nhăn nhiều và tuổi chưa cao lắm. Căng da là một phẫu thuật ngoài da và tổ chức dưới da, không có gì nguy hiểm lắm nếu so với các phẫu thuật khác. Với các tiến bộ mới ngày nay, phẫu thuật chỉ làm gây tê tại chỗ, thời gian mổ khoảng 3 đến 4 giờ. Mổ xong nghỉ độ 15 phút là có thể về nhà, khoảng 1 tuần sau trở lại cắt chỉ. Sau khi mổ, nơi mổ được băng bằng ít gạc nhỏ, người được phẫu thuật vẫn đi lại, sinh hoạt bình thường. Chỉ cần nghỉ công tác độ một tuần là đủ. Cần kiêng làm việc nặng, giữ nơi mổ khô sạch. Tránh đụng chạm mạnh hoặc làm bẩn nơi mổ. Kiêng ăn một ít thức ăn gây dị ứng như cá biển, rau muống...


Thứ 6 Tháng 7 04, 2014 1:32 pm
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Diễn đàn Sinh Vật Rừng Việt Nam © 2010