Xem bài viết chưa trả lời | Xem chủ đề đang hoạt động Hôm nay, Chủ nhật Tháng 1 29, 2023 11:48 pmGửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 những điều thú vị ở động vật 
Người gửi Nội dung

Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 10 23, 2007 8:06 am
Bài viết: 2
Đến từ: an giang
Gửi bài những điều thú vị ở động vật
Chào tất cả mọi người! Mời mọi người nhìn về những đặc điểm ngộ nghĩnh của động vật nè: (nhớ thảo luận và post thêm bài nha!)
- Bạn có biết tại sao ca sĩ Đan Trường lại hát là : " sao em nỡ bỏ chồng mà phụ anh!" trong bài "Đau Xót Lí Con Cua" không? thật ra, nguyên gốc là " sao em nỡ giết chồng mà phụ anh!" nhưng vì văn phong nên tác giả đã sửa lại đó! Còn các bạn có biết tại sao lại là "giết chồng" không? điều này là do thwcj tế, con cua có một mối quan hệ rất lằng nhằng, trong mùa sinh sản này thì 1 con cua đực và 1 con cua cái sẽ trở thành vợ chồng của nhau, nhưng chỉ đến mùa sinh sản năm sau, con cua cái này sẽ dẫn một người tình mới về để giết chết chồng mình, và gã tình nhân này sẽ trở thành chồng mới, thật là ngộ và nhạt nhẽo tình cảm đúng không các bạn! xin các bạn hãy giúp cho chúng ta hiểu thêm về động vật khác nữa đi nào!
- Hẳn tất cả các bạn đều biết đến loài bọ cạp đúng không, các bạn còn biết bọ cạp đẻ con đúng không nào? nhưng các bạn có biết bọ cạp đối xử với con mình như thế nào không? thật ngộ ở loài bọ cạp, sau khi sin con ra, chúng để con chúng trên lưng để nuôi dưỡng, ngày càng ngày con chúng càng lớn, thế nhưng trong lúc nuôi nếu như có chú bọ cạp con nào lơ đểnh bò xuống khỏi thân mẹ nó thì sẽ bị mẹ đó xơi tái ngay! thật tàn nhẫn, nhưng đó là quy luật mất rồi, không thay đổi được! Quả thật động vật có nhiều điều lý thú quá phải không các bạn!
có bạn nào tiếp tục câu chuyện của mình nũa không! xin hãy nhanh chân lên, mọi người đang chờ bạn đó!

_________________
KAWASUZUKIO-RANVIER


Thứ 4 Tháng 10 31, 2007 12:26 pm
Xem thông tin cá nhân Tài khoản ICQ Tài khoản Yahoo Ghé thăm website của người gửi
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Diễn đàn Sinh Vật Rừng Việt Nam © 2010