Xem bài viết chưa trả lời | Xem chủ đề đang hoạt động Hôm nay, Thứ 5 Tháng 3 30, 2023 6:26 pmGửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Chia sẻ của bệnh nhân sau phẫu thuật hàm 
Người gửi Nội dung

Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 6 09, 2014 11:26 am
Bài viết: 3
Gửi bài Chia sẻ của bệnh nhân sau phẫu thuật hàm
Hạnh phúc một năm kỷ niệm, quai hàm. Thời gian thực sự bay, huh? Đúng một năm trước từ bây giờ tôi đã sưng lên, bị rò rỉ một loạt các chất dịch cơ thể, và tất nhiên, hoàn toàn tê liệt. Địa ngục, tôi thậm chí không thể nói nếu miệng của tôi đã bị đóng cửa hay không.

Một năm sau đó và nó là như thể tôi chỉ nhớ rằng tôi đã từng trải qua phẫu thuật. Tôi nhớ lại các thủ tục liên tục được trong tâm trí của tôi lúc bắt đầu, nhưng những ngày này, chủ đề chỉ phát sinh khi người khác hỏi về nó, hoặc nếu vì lý do nào, tôi cần phải giải thích lý do tại sao tôi liên tục chấm nhẹ mặt tôi với một khăn ăn ở bàn ăn.

Khi họ hỏi, tôi nói với họ sự thật: tôi vẫn không có cảm giác đầy đủ . Sau khi đánh răng của tôi, nó là sự phản ánh của tôi trong gương rằng thông báo với tôi trong những giọt duy nhất của nước vẫn còn bám vào cằm của tôi. Trong khi ăn, bạn bè của tôi có thể thỉnh thoảng chỉ ra rằng có một chút thức ăn trên khuôn mặt của tôi (chỉ sau khi tôi yêu cầu họ, tất nhiên). Đó là những gì bạn bè là cho, phải không? Theo như tôi đang quan tâm, đó là những tác động đáng chú ý duy nhất của là một chút tê.
phẫu thuật khuôn mặt
Trong khi khái niệm mất cảm giác trong khuôn mặt của bạn là khó khăn lúc đầu, tôi có thể nói rằng đối với tôi, những thuận làm lu mờ các khuyết điểm . Như tôi đã nói trước đó, tôi ít khi nghĩ đến phẫu thuật riêng của mình. Đó là bởi vì tôi không còn thức dậy với đau còn lại trong hàm của tôi, răng của tôi không còn cạo hay sứt mẻ với nhau, và tôi không còn cần phải cảm thấy ngay cả những bit ít nhất là tự ý thức về qua vết cắn của tôi. Tôi thích mỉm cười với tất cả các răng của tôi hiển thị giờ (loại giống như một con ngựa, nếu bạn sẽ): D.


Thứ 5 Tháng 7 10, 2014 10:37 am
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Diễn đàn Sinh Vật Rừng Việt Nam © 2010