Xem bài viết chưa trả lời | Xem chủ đề đang hoạt động Hôm nay, Thứ 7 Tháng 1 28, 2023 5:09 pmGửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 CÁM ƠN VÀ CHÚC MỪNG!! 
Người gửi Nội dung

Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 11 26, 2004 2:28 pm
Bài viết: 28
Gửi bài CÁM ƠN VÀ CHÚC MỪNG!!
Lần đầu tiên biết trang Web này, tôi nghĩ mình đã tìm được một trang Web hay, đúng chuyên ngành, đơn giản vậy thôi, cũng như biết bao trang Web hay khác (thời buổi CNTT mà !!) có thể giúp tôi làm việc dễ dàng hơn trong công tác của mình. Tôi và chắc chắn còn rất nhiều người khác đã từng một lần hay nhiều lần truy cập trang Web này không hề bận tâm (hay chẳng cần quan tâm) đến những khó khăn, cực nhọc mà những con người sáng tạo ra Diễn Đàn này đã phải làm, đang làm và vẫn còn phải tiếp tục làm. Họ làm cũng đơn giản thôi, chỉ vì: ”Một số người cảm thấy bi quan vì hiện nay trên thế giới hàng loạt các loài đang bị biến mất, đồng thời cũng cảm thấy lòng tự trọng bị xúc phạm và đòi hỏi cần phải làm một cái gì để ngăn chặn sự hủy diệt đó. Website Sinh vật rừng Việt Nam là một nỗ lực của những con người đang mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào việc bảo tồn thiên nhiên và nhằm đáp ứng yêu cầu khoa học phục vụ cho việc quản lý nhà nước về công tác nghiên cứu, bảo tồn thiên nhiên Việt Nam và công tác tra cứu, tìm hiểu các loài động, thực vật, côn trùng, các văn bản pháp quy liên quan đến việc quản lý, xây dựng và bảo vệ, phát triển rừng. Rất mong được sự đồng cảm của mọi người.”
(http://www.vncreatures.net/introduction.php)
Tôi không biết mọi người sau khi đọc xong lời giới thiệu ấy có cảm nghĩ gì, riêng tôi xin mượn hai câu của nhà thơ Lưu Quang Vũ để nói về công việc mà những con người này đang làm:
“ Tôi chọn bài ca của những người gieo hạt
Hôm nay là mầm, mai sẽ thành cây”
Có lẽ hôm nay, những mầm ấy đã thành cây, nó đang lớn rất nhanh đã thành rừng và mai này sẽ thành rừng đại ngàn.
Xin một lần cảm ơn những con người của niềm tin và lòng dũng cảm (!!) “dũng cảm với chính mình và dũng cảm với xung quanh” “Diễn đàn Phòng chống cháy rừng cung cấp cho các đồng nghiệp nhằm đáp ứng toàn bộ các thông tin liên quan đến PCCR của ngành Kiểm lâm chúng ta trên khắp các tỉnh thành, Vườn quốc gia, Khu bảo tồn và đặc biết là các Chi cục, Cục kiểm lâm... để có những thông tin nhanh nhất về công tác PCCR cho mọi người dân cùng nhau phòng chống chữa cháy rừng trên phạm vi toàn quốc. Mặc dù hiện nay không còn được vinh dự là nhân viên Kiểm lâm, nhưng cá nhân tôi thiết tha đề nghị các bạn đồng nghiệp một thời hãy đưa các thông tin mới nhất về PCCR của đơn vị các bạn lên đây.
Hy vọng Forum này sẽ giúp các đồng nghiệp giải quyết được phần nào những khó khăn, nhọc nhằn của Kiểm lâm chúng ta.“
(http://www.vncreatures.net/forum/viewtopic.php?t=63).
Đánh thức trong mỗi chúng ta lòng tự trọng, trách nhiệm công dân và lòng khát khao vươn tới sự tốt đẹp.
xin được chia vui với Website SINH VẬT RỪNG VIỆT NAM khi sắp nhận được giải thưởng lớn, công sức của các bạn đã được ghi nhận!!
XIN CHÚC MỪNG!!!!
Hình ảnh


Chủ nhật Tháng 3 20, 2005 2:55 pm
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Diễn đàn Sinh Vật Rừng Việt Nam © 2010