Xem bài viết chưa trả lời | Xem chủ đề đang hoạt động Hôm nay, Thứ 7 Tháng 1 28, 2023 4:42 pmGửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 
 THẮC MẮC TỪ VNCREATURES 
Người gửi Nội dung

Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 8 30, 2007 9:35 pm
Bài viết: 22
Gửi bài THẮC MẮC TỪ VNCREATURES
Chào các bác cho em hỏi chứt em thấy ở phần: TRA CỨU THEO HỌ thấy có con lươn cụ thể là:lươn Flutidae và cả phần TRA CỨU THEO BỘ cũng có Lươn Synbranch mà sao em tìm ko thấy con nào hết cả dế cũng vậy ở TCTH có ghi là dế mèn Dryllida mà em ko tìm thấy con nào xin các bác giải thích thắc mắc cho em hay là mấy cái đó để làm cảnh để thấy trang web có nhiều loài ạ thật sự là chẳng có gì. :roll: :roll: :roll:
Cảm ơn các bác nhìu :D :D :D :D

_________________
địa chỉ email cua toi là boydeptrai_987@yahoo.com


Thứ 5 Tháng 8 30, 2007 10:06 pm
Xem thông tin cá nhân
Site Admin
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 12, 2003 3:10 am
Bài viết: 715
Đến từ: Hải quan Đồng Nai
Gửi bài 
Chào bạn Tigersnake !
Cám ơn những đóng góp của bạn với Website Sinh vật rừng Việt Nam - Chắc bạn đã biết Việt Nam có khoảng 12.000 loài thực vật có hoa đã được ghi nhận, khoảng gần 2500 loài động vật (bao gồm Chim, Thú, Bò sát, Lưỡng cư) và rất nhiều loài đang được phát hiện. Chỉ tính riêng Côn trùng thôi thì có cả triệu loài đó bạn à. Chắc bạn cũng đã đọc tiêu chí của website:
Trích dẫn:
Một số người cảm thấy bi quan vì hiện nay trên thế giới hàng loạt các loài đang bị biến mất, đồng thời cũng cảm thấy lòng tự trọng bị xúc phạm và đòi hỏi cần phải làm một cái gì để ngăn chặn sự hủy diệt đó. Website Sinh vật rừng Việt Nam là một nỗ lực của những con người đang mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào việc bảo tồn thiên nhiên và nhằm đáp ứng yêu cầu khoa học phục vụ cho việc quản lý nhà nước về công tác nghiên cứu, bảo tồn thiên nhiên Việt Nam và công tác tra cứu, tìm hiểu các loài động, thực vật, côn trùng, các văn bản pháp quy liên quan đến việc quản lý, xây dựng và bảo vệ, phát triển rừng. Rất mong được sự đồng cảm của mọi người.

http://www.vncreatures.net/introduction.php
Việc cập nhật loài hiện nay không thể đáp ứng hết các nhu cẩu của bạn được vì những hình ảnh đưa lên web cần phải có độ chính xác cao và rõ nét để mọi người tham khảo và để chụp hình định danh hết tất cả các loài chắc là một điều không tưởng. Ngoài ra phần mô tả, bảng khoá tra... Rất rất rất nhiều vấn đề cần cập nhật do vậy mong bạn thông cảm và chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm thông tin bạn cần. Hiện giờ chúng tôi ưu tiên cập nhật những loài quí hiếm, những loài nguy cơ bị đe doạ tuyệt chủng và một số loài đang được mọi người quan tâm và hơn nữa để trang trải cho KINH PHÍ quản trị, hosting, domain... cũng đang là những khó khăn mà tôi đang phải tính toán.
Nếu bạn có điều kiện bạn có thể chụp hình những loài mà bạn cần đưa lên cho mọi người tham khảo, chia xẻ kinh nghiệm bạn có thể gửi hình + định danh (mô tả - nếu có) cho chúng tôi theo địa chi trong menu Liên hệ http://www.vncreatures.net/contact.php để cập nhật.

Rất mong sự hợp tác đóng góp của bạn - Chúc bạn vui khoẻ

_________________
Hãy là chiếc chìa khoá
Mở kho tàng nhân gian
Gom hết hoa và cỏ
Lên gánh đời thênh thang ...


Thứ 6 Tháng 8 31, 2007 9:22 am
Xem thông tin cá nhân Tài khoản Yahoo Ghé thăm website của người gửi
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 2 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Diễn đàn Sinh Vật Rừng Việt Nam © 2010